เมื่อบ้านเรามีสมาชิกใหม่
กาแฟ กับ โคมไฟ เกี่ยวกันยังไงนะ
หน้านี้สำหรับคน "รักเส้น"
กิน กิน กิน # II
กิน กิน กิน # I
u n s e e n: ซุ้ ม ก ร ะ บี่
บางสิ่งบางอย่างที่หลงลืมไป
ก ร ร ม ก ร D a y
โคราช: สการ์ หรือว่า เร็กเก้
^ ^ บ๊าย...บาย วันทำงาน
ต้อนรับวันอังคารด้วยความตื่นเต้น
บอกลาวันจันทร์อันน่าเบื่อ
Sat & Sun: หรรษา
ศุ ก ร์...สุ ข
3 เรื่อง 3 อารมณ์
มันมาแล้วค่ะ...>o
ทางสายเก่า
ท้ อ ง แ ล้ ว ค่ะ
โคราช: คนด่านเกวียน
@ โคราช: หนีตามผู้ชาย
ห ยุ ด ไ ป กิ น ไ ป ^ ^
นครสวรรค์: บึงบอระเพ็ดหรรษา
@ นครสวรรค์: ทีวีแจ่มๆ กับ ล่องแพ
เหตุผลคลาสสิคของการบอกเลิก
บ้านในฝันของเราสองคน
Just For You...My Beloved
ข อ เ กิ ด อี ก สั ก วั น จะ เ ป็ น ไ ร
ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้ ^^
FRI @ Work
เส้นบางๆ ที่กั้นระหว่าง ความเป็น กับ ความตาย
HBD @ ร้านอาหารกึ่งสำเร็จรูป
ห้องครัวป่าๆ กับ แม่ครัวหัวบาน
ในวันที่ฉันกลายเป็น " น า ง "
วันอาทิตย์...ที่มีแต่เราสองคน ^^
ไ ป ช ม ด อ ก บั ว ส ว ร ร ค์ กั น นะ
^^
วั น ส บา ย ๆ
อาทิตย์ที่ผ่านมา
In The City
Petch
Alienasoul
Wedding #1
Honeymoon ^^
Child@Chance
++Bee++
Muutha


 

 

วันนี้...เวลานี้ เราอยู่โคราชแล้วล่ะ อิอิอิ ตอนแรกก็กะว่าจะอยู่ กทม. ประหยัดค่ารถค่าน้ำมันอันแสนแพงดีกว่า เพราะ อาทิตย์นี้อยู่กับหมูอ้วนมาเกือบทั้งอาทิตย์แล้ว ไปๆ มาๆ ตาอ้วนนี่ล่ะ โทรชวนยิกๆ ให้มาหาที่โคราช อืม...อยู่บ้านก็ไม่มีอะไรทำ นอกจากเล่นเน็ตอะโนะ อะไปก็ไป เป็นผู้หญิงใจง่ายมากๆ ใช้เวลาตัดสินไม่ถึง 2 นาที 555 แล้วก็เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า ลั้นลาๆๆๆ

ย้อนไป...วันศุกร์ ต้องไปทำงานนอกสถานที่อีกละ ผลุบเข้าผลุบออกอยู่หลายที่ ยิ่งป่วยๆ อยู่ (ไม่รู้เป็นไข้ธรรมดาหรือเป็นหวัดหมู เหอๆๆๆ) แต่งานมันไม่เสร็จก็ต้องลุยให้ถึงที่สุด อีถึกอย่างเราไม่มีทางถอย อัดยาพาราเข้าไปสองรอบ หนาวๆ ร้อนๆ ทรมานดีแท้ ข้าวกลางวันก็ไปทานเอาตอนบ่ายสอง ชีวิตข้าเจ้ารันทดมากกกกกก สิวเจ้ากรรมผุดมาสองเม็ดเป้งๆ ข้างจมูกด้วยค่ะ  T_T

ที่สุดท้าย...ไปสรรพากร ไปขอคืนภาษีให้นายญี่ปุ่น ทำงานเสร็จ ณ เวลา 4 โมง เวลาเลิกงานปกติ คือ 5 โมง แต่ดิฉันก็ตัดสินใจกระโดดไปโคราชแมร่งเลย (ถือว่าเจ๊ากัน เพราะ เวลาพักกลางวันเราแทบไม่ได้เบรกเลย ใช้ทานข้าว 15 นาทีเอง) ทริปหนีตามผู้ชายจึงเริ่มขึ้น ^^

19:30 น...โดยประมาณ เราก็มาถึงโคราชด้วยอาการป่วยๆ ผู้ชายคนที่ดิฉันหนีตามมาก็มารับค่ะ ที่เก่าแต่เวลาเร็วกว่าเดิม หน้า The Mall แหละ

หมูอ้วนพาไปทานข้าวต้มกุ้ยร้อนๆ เพื่อให้อาการดีขึ้น แล้วก็ตามด้วยยาพาราฯ เป็นอาหารว่าง จริงๆ แอบแย่งโรตีทานไปประมาณ 3-4 ชิ้น (ยังกินได้อยู่ แสดงว่าโอเคอยู่นะ) กลับบ้านพักมานั่งเล่นเน็ต ดาวน์โหลดเพลงเข้ามือถือ หมูอ้วนชงชาร้อนให้ด้วย เอาใจสุดริด แป๊บๆ ง้องแง้งเถียงกันไปตามเรื่อง ว่าด้วยเรื่องไร้สาระโพดๆ แต่คู่เราสามารถเถียงกันได้ ความเห็นไม่ลงตัวก็จะเป็นแบบนี้ทู้กกกที เราก็เลยงอนหนีไปอาบน้ำนอน ชิชิ

ตื่นมา...8 โมง กว่าๆ มั๊ง คนบางคนพยายามง้อด้วยการหาอะไรให้ทาน อาหารเช้าวันนี้จึงเป็นขนมปังปิ้งทาแยม กับ กาแฟร้อนๆ อิอิ เอาของกินมาล่อแบบนี้ก็หายงอนละ ^_^ ไม่รู้จะเล่นตัวไปทำไม เด๋วอดกิน 555

 

 คราช หนีตามผู้ชาย

สวนที่เราช่วยกันจัดเมื่องสองอาทิตย์ก่อน

 

 คราช หนีตามผู้ชาย

 คราช หนีตามผู้ชาย

 คราช หนีตามผู้ชาย

ดอกกระเจียว ที่ซื้อมาจากชัยภูมิคราวนั้น

 

 คราช หนีตามผู้ชาย

 คราช หนีตามผู้ชาย

ลีลาวดี นางเอกของบ้าน

 

วันนี้...ไม่อยากออกไปเสี่ยงกับอากาศร้อนๆ ข้างนอก เพราะ สภาพตอนนี้ยังไม่หายขาด ตัวยังรุมๆ อยู่ ก็เลยไม่ได้ไปไหนอะค่ะ เล่นเน็ตไป พอเบื่อก็ชะโงกมองต้นไม้ที่หน้าต่าง แล้วก็คิดได้ว่าต้องเอากล้องมาเก็บภาพไว้หน่อย แอบเมาท์นิดนึงว่าบ้านพักที่นี่ "เก่าได้อีก" นะคะ ถ้าไม่จัดหน้าบ้านให้สวยๆ ล่ะจะโทรมโพดๆๆๆ เลยเชียว

ต้องขอบอกว่า...ต้นไม้ที่บ้านพักนี่ เป็นสไตล์ของคุณผู้ชายเค้า คือ มีแต่ไม้ประดับเป็นส่วนใหญ่ ออกรกๆ ป่าๆ หาความงดงามไม่ (ชอบไปได้ไงเนี่ย) ไอ้ที่ถูกใจเรามีแค่ ลีลาวดี กับ มะลิ เท่านั้น มันสวยดีแล้วกลิ่นก็หอมมากด้วย ยิ่งตอนนี้แข่งกันผลิดอกใหญ่เลย น่ารักเชียว

มาดู...ลีลาวดี กะ ตั๊ก ลีลา ดีกว่าค่ะ อะเร้ยยๆๆๆ อารมณ์ประมาณว่าเป็นนางไม้ มั่กๆๆๆ

 

 คราช หนีตามผู้ชาย

 คราช หนีตามผู้ชาย

 คราช หนีตามผู้ชาย

 

ถ่ายรูป...เล่นแป๊บนึง รู้สึกได้ว่ามีสายตาคนแถวนั้นมองอยู่ คือ เค้าคงจะไม่ชินกับคนแบบนี้เท่าไหร่ อาจจะสงสัยว่านังนี่มันเป็นอะไรมากรึเปล่า มายืนยิ้มแนบดอกลีลาวดี แถมยังถ่ายรูปตัวเองอีกน่ะ 555 อย่าว่าแต่คนอื่นเลยค่ะ หมูอ้วนยังต้องออกมาดูว่าภรรยาตัวเองทำอะไรอยู่ ยึกยักๆ อยู่ตรงพุ่มไม้

อืม...หยุดเล่นก็ได้ฟะ ชิๆๆๆ มองซะเล่นไม่ออกเลย เค้าแค่ถ่ายรูปเฉยๆ ไม่ได้จะสิงต้นลีลาวดีซะหน่อย กร๊ากกกกกกกก หายซ่าแล้วก็ต้องมานั่งอัดยาพาราฯ รักษาตัวเองต่อ ส่วนหมูอ้วนก็นั่งดีดกีต้า แหกปากร้องเพลง ไปตามเรื่อง ถ้านึกไม่ออก ให้นึกถึงเสียงแมวตะกายข้างฝานะคะ อารมณ์ประมาณนั้น หุหุหุ

เย็นๆ...ถ้าอากาศไม่ร้อนแล้ว กะจะโฉบไปด่านเกวียนอีกสักรอบ ยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไร แต่รู้ว่าอยากไปเดินดูนั่นดูนี่ มันเพลินดีอะ อ้อ...คืนนี้อาจมีตบตีและเถียงกันเรื่องคอนเสิร์ต AF แหงมๆ เป็นแบบนี้ทุก season นะคะ เล่าให้ฟังเค้าก็ขำ ว่าอีคู่นี้มันทะเลาะกันได้ไร้สาระมากๆๆๆๆๆ

 

 

 

Aeinu...

     Share

<< ห ยุ ด ไ ป กิ น ไ ป ^ ^โคราช: คนด่านเกวียน >>

Posted on Sat 11 Jul 2009 12:28
วันนี้คุณแฟนก้อพึ่งย้ายไปเข้ากองบินที่โคราชล่ะค่ะ

สงสัยจะอยู่กองบินเดียวกันกับคุณแฟนเจ้าของไดนะคะ ยังไงฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ ^^
Gigee   
Sat 11 Jul 2009 22:41 [2]

ดอกลีลาวดี สวยอ่ะ ใหญ่มากเลยด้วย คนก็สวยค่ะ หน้าม้า แบ๊วมากๆ เลยอ่ะ
นัท   
Sat 11 Jul 2009 17:38 [1]

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh