โคราช: สการ์ หรือว่า เร็กเก้
^ ^ บ๊าย...บาย วันทำงาน
ต้อนรับวันอังคารด้วยความตื่นเต้น
บอกลาวันจันทร์อันน่าเบื่อ
Sat & Sun: หรรษา
ศุ ก ร์...สุ ข
3 เรื่อง 3 อารมณ์
มันมาแล้วค่ะ...>o
ทางสายเก่า
ท้ อ ง แ ล้ ว ค่ะ
โคราช: คนด่านเกวียน
@ โคราช: หนีตามผู้ชาย
ห ยุ ด ไ ป กิ น ไ ป ^ ^
นครสวรรค์: บึงบอระเพ็ดหรรษา
@ นครสวรรค์: ทีวีแจ่มๆ กับ ล่องแพ
เหตุผลคลาสสิคของการบอกเลิก
บ้านในฝันของเราสองคน
Just For You...My Beloved
ข อ เ กิ ด อี ก สั ก วั น จะ เ ป็ น ไ ร
ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้ ^^
FRI @ Work
เส้นบางๆ ที่กั้นระหว่าง ความเป็น กับ ความตาย
HBD @ ร้านอาหารกึ่งสำเร็จรูป
ห้องครัวป่าๆ กับ แม่ครัวหัวบาน
ในวันที่ฉันกลายเป็น " น า ง "
วันอาทิตย์...ที่มีแต่เราสองคน ^^
ไ ป ช ม ด อ ก บั ว ส ว ร ร ค์ กั น นะ
^^
วั น ส บา ย ๆ
อาทิตย์ที่ผ่านมา
In The City
มือถือนั้นสำคัญไฉน
เมืองสวรรค์
เดินทางกันเป็นว่าเล่น
ภาพความทรงจำที่หายไปกับ...ไวรัส
ข อ บ คุ ณ ค วา ม ขั ด แ ย้ ง...ทำ ใ ห้ เรา เ ข้า ใ จ กั น มา ก ขึ้ น
ไปลั้นลา...ที่ชะอำ
เ ก็ บ ต ก ค วา ม สุ ข ^^
เรื่องเล่าจากงานแต่ง # 3
Petch
Alienasoul
Wedding #1
Honeymoon ^^
Child@Chance
++Bee++
Muutha


 

 

ตอน...วันเกิดคุณสามี วันที่ 1 (จาก 2 วัน)

 

เมื่อวาน...มีนัดฉลองวันเกิดให้คุณหมูอ้วน ตามสัญญาค่ะ ตามสัญญา ท่องไว้ในใจว่าเราจะไม่ทำตัวงี่เง่า ต้องทำตัวเป็นภรรยาที่ดีให้ตลอดทั้งวัน (กร๊ากกกกก รู้สึกว่าตัวเองเป็น bad girl มากๆ) จริงๆ เค้าเกิดวันที่ 30 มิถุนายน นะคะ (วันอังคารที่จะถึงนี้) แต่อย่างที่รู้ๆ กันว่า เราสองคนไม่ได้อยู่ด้วยกัน จะเจอกันแค่วันหยุดเท่านั้น ดังนั้น...ต้องชิ่งเลี้ยงล่วงหน้าซะเลย อ้อ...เลี้ยงทั้งหมดสองวันนะคะ จะทำไมตั้งสองวันนั้น ต้องติดตามตอนต่อไปค่ะ ^^

 

เสาร์นี้...เราต้องทำงานครึ่งวันอีกแล้ว (เป็นอีกเรื่องน่าเบื่อของบริษัทเราง่ะ) กะว่าจะนัดเจอคุณหมูอ้วนตอนบ่ายๆ แต่ปรากฎว่าเค้าขอตามมารอที่ทำงานด้วย เราน่ะ...แอบยิ้มกริ่มในใจอยู่ลึกๆ ตอนเช้าก็เลยมีเวลาทานข้าวเช้าด้วยกันอีกมื้อ พี่ท่านแทบเหมาเซเว่นเลย เหอๆๆๆ ไม่รู้ไปอดมาจากไหน

เสร็จงาน...ก็พากันบึ่งไปเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพราะ ต้องไปรับของที่สั่งไว้สองอาทิตย์ก่อน ก็เลยบอกหมูอ้วนว่าถือโอกาสเบิร์ทเดย์มันที่นั่นแล้วกัน อยากกินอะไรบอกมาเลย เค้าเลี้ยงๆๆๆๆ แต่คนบางคนแอบขัดใจ เพราะ มีเป้าหมายว่าจะไปที่อื่น ช่วงค่ำๆ แต่เรา แต่ก็หยวนๆ โอเคๆ

ไปๆ มาๆ...กลายเป็นเราเลือกร้านซะเอง หลังจากเดินวนอยู่หลายร้าน จะว่าตื่นตาตื่นใจกับห้างใหม่ก็พอตัว 555 "เค้าอยากกินราเมง นะคะๆๆๆ" เห็นว่าเป็นร้านใหม่ไม่ใช่เฟรนด์ชายน์ ต่อมอยากรู้อยากลองเลยทำงานหนัก ฝ่ายคุณชายเริ่มหิว เลยไม่มีเวลาปฏิเสธ หรือ เลือกอะไรได้มากนัก จะว่าโดนมัดมือชกก็คงจะใช่ หึหึหึ

 

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ทาโกยากิ

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

เกี๊ยวซ่า

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ต้มยำ อีกสองชามใหญ่ๆ

 

สรุปว่า...อาหารไม่ถูกปากเค้า (แต่เราว่ารสชาดมันโอเคนะ แต่ราคาแอบแพง) จากตอนแรกสวีทๆ กัน พอทานอาหารแล้ว หน้างี้บูดเป็นตูดแมวมากๆๆๆ และเริ่มออกอาการงี่เง่า อยากหาอะไรมาทานล้างตาต่อ สั่งเยลลี่ไปก็ไม่ได้ดั่งใจอีก แล้วก็ลากเราไปร้านไอติมยอดฮิต "มะม่วงสีแดง" แต่เราไม่ได้สั่งอะไร เพราะ อิ่มท้องจะแตกแล้ว

 

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

เริ่มงี่เง่าล่ะ

 

สั่ง...มะม่วงปั่นไป แล้วเพิ่มท้อปปิ้งเป็น "ส้ม" แต่สิ่งที่ได้มา คือ มะม่วงปั่นโรยด้วย "มะม่วง" หมูอ้วนเลยงี่เง่า และ ฮึดฮัดกว่าเดิม 555 ถ้าเป็นเราก็คงอารมณ์เสีย อุตส่าห์จะเป็นวันพิเศษทั้งที แต่ดั๊นนนนมาเจอสิ่งที่ทำให้อารมณ์เสีย คนมันจะซวยช่วยไม่ได้จริงๆ ล่ะงานนี้ ไปๆ มาๆ...กลายเป็นเราที่อารมณ์บ่จอยขึ้นมา (กับอาการงุ่นง่านของเค้า) ก็เลยงอน แต่แป๊บเดียวก็ดีกัน เป็นแบนี้ประจำ เราก็เลยบอกว่าตอนเย็นไปหาอะไรทานกันอีกรอบ เอาแบบแซ่บๆๆๆ ไปเลย ให้เลือกร้านเองด้วย

 

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

เริ่มอาการหนักขึ้น

 

ตอนเย็น...ไปแถวๆ สายไหมค่ะ เค้าอยากทานอาหารบ้านๆ ก็เลยไปลงเอยที่ "ครัวสายไหม" สำหรับเราก็อร่อยดี ปกติ ไม่ได้พิเศษมาก แต่สำหรับมันคือร้านที่เค้าชอบร้านนึง เราก็โอเคล่ะที่เห็นเค้ามีความสุข หมูอ้วนสั่งเบียร์มาดื่มคนเดียว 1 ขวด หลังจากนั้นก็ซื้อกับข้าวฝากน้อง แล้วก็ตรงดิ่งกลับบ้านเลย ระหว่างทางพี่ท่านเกิดอยากจะดื่มฉลองซะหน่อย (เข้าใจว่าดื่มเบียร์ไปเลยติดลมบน) แต่เราเห็นว่าฝนตก กลัวว่าจะเกิดกรณี "เมาแล้วขับ ปะทะฝนเฉอะแฉะ" แล้วมันจะยุ่งถ้ามีอุบัติเหตุ ก็เลยเสนอว่าเปิดเหล้ามันที่บ้านล่ะ เดี๋ยวหากับให้ เมาก็นอนไปเลย จะดื่มยันเช้าก็ตามใจ free day ค่ะ เค้าก็โอเคตามนี้

 

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ลืมถ่ายรูป เลยเหลือแต่ก้างอย่างที่เห็น

 

เอาเข้าจริงๆ...คงได้ประมาณสัก 3 แก้วได้ นั่งคุยกับเราตามปกติ แล้วก็นิทราไปโดยปกติ และไม่เมาปริ้นด้วนนะคะ ณ เวลาเที่ยงคืนกว่าๆ (ทำเป็นเจ้าชายไปได้) Happy Birthday ด้วยประการฉะนี้ ไม่มีการเป่าเค้กอะไรเป็นทางการ แค่ทำให้เจ้าของวันเกิดก็พอ 

 

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

ภาพนี้...ผู้ปกครองควรชี้แนะ

 

ลึกๆแล้ว...เราดีใจที่เค้าให้ความสำคัญกับครอบครัวมาเป็นอันดับหนึ่ง ไม่เคยขอไปเมาไปเที่ยวกับเพื่อนๆ แก๊งค์เค้าเลย นับตั้งแต่คบกันมาและแต่งงานกันมา นอกจากไปตามงานต่างๆ เท่านั้น และทุกครั้งก็จะหนีบเราไปด้วยเสมอ มันทำให้เราซึ้งใจที่เราเลือกที่จะใช้ชีวิตร่วมกับเค้า  อนาคตจะเป็นยังก็ไม่รู้ได้ แต่ ณ วันนี้ ครอบครัวเรามีความสุขมากค่ะ ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างนะคะ  ^^

 

ก็คนมันอยากจะเกิดวันนี้

 

วันอาทิตย์...ยกเป็นวันเกิดอีกวันให้เค้าไป อยากทำอะไรก็ทำ ตามใจเค้าอีกหนึ่งวันค่ะ แล้วมาดูกันว่าคุณหมูอ้วนจะทำอะไรในหน้าต่อไป สำหรับวันเกิดวันที่สองของเค้า อิอิอิ วันนี้...ฝันดีราตรีสวัสดิ์จ้า ^^

 

 

 

 

Aeinu...

     Share

<< FRI @ Workข อ เ กิ ด อี ก สั ก วั น จะ เ ป็ น ไ ร >>

Posted on Sun 28 Jun 2009 23:16
wh0cd7466786 <a href=http://acomplia.us.com/>acomplia</a> <a href=http://onlineeurax.us.com/>cheapest eurax</a> <a href=http://buy-azithromycin.com/>azithromycin price</a>
BrettMek   
Mon 12 Jun 2017 14:18 [1]
 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh